UBND – UBMTTQVN phường Tam Quan Bắc ttor chức hội nghị triển khai thực hiện phong trào xây dựng phường sáng-xanh-sạc-đẹp-an toàn-văn minh và chấm điểm khu phố, cơ quan, trường học văn hoá năm 2023.

Ngày 8/8/2023 UBND phường và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp  tổ chức hội nghị triển khai thực hiện phong trào xây dựng phường sáng-xanh-sạc-đẹp-an toàn-văn minh và chấm điểm khu phố, cơ quan, trường học văn hoá năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND,UBND; các ban ngành, Hội đoàn thể phường, các đơn vị Trường học, HTX, Trạm y tế và Bí thư chi bộ,Trưởng Khu phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận trên toàn phường.

Tại hội nghị các đồng chí đã tham gia trao đổi đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện xây dựng phường sáng-xanh-sạc-đẹp-an toàn-văn minh. Bên cạnh đó cũng thảo luận về các tiêu chí về tiêu chí của Bảng tổng hợp  chấm điểm khu phố, cơ quan, trường học văn hoá năm 2023.

Trong thời gian tới UBND phường và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, huy động mọi nguồn lực xã hội tham gia phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh.