UBND phường Tam Quan Bắc đến thăm, chúc mừng vận động viên Trần Võ Song Thương đạt Huy chương Vàng tại Sea Game 32

Sáng ngày 02/6/2023, UBND phường Tam Quan Bắc tổ chức đến thăm vận động viên có thành tích xuất sắc tại Sea Game 32 năm 2023.

Theo đó, Chủ tịch UBND phường đã cùng với đoàn đã đến nhà thăm hỏi, động viên và tặng lãng hoa  cho Vận động viên Trần Võ Song Thương, ở khu phố Công Thạnh, phường Tam Quan Bắc, võ sĩ đạt Huy chương Vàng hạng cân 60 kg môn Võ Kun bokator tại Sea Game 32 năm 2023.Ở trận chung kết nội dung đối kháng môn Kun Bokator, SEA Games 32, ở hạng cân 60 kg nữ, võ sĩ Trần Võ Song Thương gây ấn tượng mạnh khi hạ knock - out đối thủ người Philippines ở hiệp thứ 2 bằng cú đá trời giáng, giành huy chương Vàng.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Chủ tịch UBND phường Phạm Tiến Dũng đã biểu dương những thành tích, sự nỗ lực của Vận động viên Trần Võ Song Thương, mang lại vinh quang cho phường Tam Quan Bắc nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung; đồng thời mong rằng, với kinh nghiệm dày dặn trong thi đấu, cùng với sự nỗ lực của bản thân, sự cổ vũ, động viên của gia đình, người thân và đông đảo người hâm mộ, thời gian tới, Trần Võ Song Thương sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều vinh quang hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Xúc động trước sự quan tâm, động viên, khích lệ của các đồng chí lãnh đạo phường, vận động viên Trần Võ Song Thương hứa sẽ tiếp tục rèn luyện và thi đấu tốt hơn nữa tiếp tục mang vinh quang về cho gia đình, quê hương và Tổ quốc thân yêu..