Tam Quan Bắc tham gia giải Điền kinh – đẩy gậy nằm trong chương trình thi đấu của Đại hội TDTT thị xã lần thứ VIII năm 2022

Giải Điền kinh – đẩy gậy lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên của 17 đơn vị xã phường trên địa bàn thị xã tham gia với các nội dung: chạy 100m nam,nữ; 200m nam, nữ; 400m nam, chạy tiếp sức 400m; 800m và 1.500m; nhảy cao, đẩy gậy, đẩy tạ. Với tinh thần thể thao trung thực cao thượng, tính cạnh tranh cao về chuyên môn các vận động viên đã thi đấu hết sức và mang lại kết quả tốt đẹp.

Kết thúc giải, BTC đã tổng kết và trao giải cá nhân cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc ở 8 nội dung thi đấu tại giải Điền kinh (Tam Quan Bắc đạt 16 giải). BTC cũng đã trao Cờ cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị phường Tam Quan Bắc.

BTC sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích cao, tiếp tục tập luyện nâng cao để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Định sắp đến