UBND phường Tam Quan Bắc tổ chức Giải Bóng Chuyền nữ năm 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND phường Tam Quan Bắc tổ chức Giải Bóng Chuyền nữ năm 2022

UBND phường Tam Quan Bắc  tổ chức Giải Bóng Chuyền nữ năm 2022

Trong 2 ngày 9 và 10/4/2022, UBND phường Tam Quan Bắc phối hợp với hội LHPN phường đã tổ chức Giải Bóng Chuyền nữ năm 2022.


           Tham gia giải đấu có gần 100 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ của 10 khu phố trên địa bàn Phường. Sau Lễ khai mạc, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và kịch tính, đem đến cho khán giả những pha bóng hay, những màn đập bóng đẹp mắt, ấn tượng, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng.


 

Kết quả thi đấu: Giải Nhất thuộc về Đội Bóng chuyền khu phố Tân Thành; Giải Nhì thuộc về Đội bóng của khu phố Tân Thành 2; Hai giải Ba thuộc về Đội bóng của khu phố Thiện Chánh 1 và Trường Xuân Tây. Đồng Thời BTC  cũng đã trao 2 phải phụ: Vận động viên xuất sắc và giải hoa khôi của mùa bóng.

Vận động viên xuất sắc nhất mùa giải đựơc trao cho vận động viên Trần Thị Xuân Lê Của đội Tân Thành.

Giải hoa khôi của mùa giải được trao cho vận động viên  Lê Ngọc Hồng Ngân của đội Tân Thành 1.

   

                                                                    
        Giải bóng Chuyền nữ năm 2022 nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Tam Quan Bắc lần thứ 7 năm 2021. Qua giải đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội. Đây cũng là dịp để chị em phụ nữ trong toàn Phường được gặp gỡ, trao đổi, giao lưu đoàn kết, góp phần thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền và của các cấp Hội Phụ nữ đề ra.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết