Gặp mặt Ban Huấn luyện và vận động viên tham gia giải bóng đá Nam thị xã Hoài Nhơn năm 2022

Ngày 10/7/2022, tại Hội trường UBND phường Tam Quan Bắc đã tổ chức Gặp mặt Ban huấn luyện và VĐV sẽ tham gia thi đấu giải bóng đá nam do thị xã Hoài Nhơn tổ chức, Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Từ Văn Minh – Phó chủ tịch UBND phường Tam Quan Bắc cùng toàn Ban huấn luyện và các vận động viên sẽ tham gia thi đấu giải thể thao do Thị xã Hoài Nhơn tổ chức bắt đầu từ ngày 9 tháng 7 năm 2022 cho đến hết ngày 30 tháng 7 năm 2022.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo phường cũng đã lắng nghe Ban huấn luyện báo cáo tình hình tập luyện của các vận động viên, về số lượng VĐV tham gia . Đồng thời đã động viên cũng như nhắc nhở quán triệt các vận động viên về ý thức tập luyện nghiêm túc, đi thi đấu đúng giờ, thi đấu hết mình, trung thực và đoàn kết. Để mang về cho phường những thành tích cao nhất.

Qua đó, lãnh đạo phường cũng đã ghi nhận, biểu dương kết quả của các VĐV trong thời gian qua đã đóng góp cho sự nghiệp thể thao của phường nhà, đồng thời đề nghị các VĐV tiếp tục tập luyện và phát huy hơn nữa tài năng trong các giải đấu sắp tới.

Cũng trong chiều ngày 10/7/2022 tại sân vận động Bồng Sơn, đội bóng phường Tam Quan Bắc mở màng với trận thi đấu đầu tiên gặp đội tuyển Hoài phú với kết quả hòa 0 – 0.