Mặt trận phường Tam Quan Bắc tổ chức hội nghị góp ý sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam và dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ (2024 – 2029)

Sáng 05/3/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tam Quan Bắc tổ chức Hội nghị góp ý kiến điều lệ MTTQ Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) và dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (lần 1) để thông qua tại Đại hội UBMTTQ Việt Nam phường lần thứ XV nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Trần Quốc Khải - Phó Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Trương Quang Minh - Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Từ Văn Minh- Phó Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Phiến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; cùng 34/40 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khóa XIV.

(Quang cảnh hội nghị)

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên đã tham gia 06 ý kiến góp ý thẳng thắn, trách nhiệm, mang tính xây dựng vào dự thảo sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam và dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (lần 1).

(Thành viên UBMT phường tham gia góp ý)

(Đ/c Nguyễn Văn Phiến – CT. UBMT phường kết luận Hội nghị)

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Phiến – CT. UBMT phường ghi nhận và đánh giá những ý kiến tâm huyết, trí tuệ, trách nhiệm các đại biểu. Đây đều là những góp ý mang giá trị lý luận và thực tiễn để góp phần xây dựng, hoàn thiện sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam và Báo cáo chính trị của Mặt trận thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029; Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam phường, tiếp thu các ý kiến và báo cáo về Ban Thường trực UBMT thị xã để tổng hợp trình  Đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Tác giả: Thi hoàng Lê