Hội nghị xét duyệt chính trị chính sách công tác tuyển chọn lực lượng DQTV

Hội nghị xét duyệt chính trị chính sách công tác tuyển chọn lực lượng DQTV

Sáng ngày 26/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tam Quan Bắc tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị chính sách công tác tuyển chọn lực lượng DQTV năm 2024 .Tham gia buổi xét duyệt có BCH quân sự Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy,HĐND, UBNDUBMTTQVN phường, các ngành đoàn thể phường, các thành viên HĐNVQS phường, Bí thư mặT trận, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận, khu đội trưởng của 10 khu phố.

Trên cơ sở kết quả xét duyệt của 10 khu phố trên địa bàn phường, tại hội nghị đã thông qua 32 công dân đủ điều kiện để lập danh sách kết nạp lực lượng dân quân tự vệ năm 2024

Xét duyệt chính trị là một trong những bước quan trọng của quy trình tuyển chọn lực lượng DQTV. Qua đó nhằm nắm chắc, lựa chọn những công dân đủ  tiêu chuẩn về chính trị tham vào lực lượng DQTV.