Thông báo tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động sau Tết Giáp Thìn năm 2024 tại Cụm công nghiệp Tam Quan

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định thuộc Sở Lao động - TB và XH phối hợp với Phòng Lao động - TB và XH thị xã Hoài Nhơn tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động sau Tết Giáp Thìn năm 2024 tại Cụm công nghiệp Tam Quan như sau:

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

08 giờ ngày 29/02/2024: tại Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát (Cụm công nghiệp Tam Quan, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn).

Đến với Phiên giao dịch việc làm, người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề, công việc phù hợp, được chủ sử dụng lao động phỏng vấn trực tiếp, được các doanh nghiệp tư vấn cụ thể từng đơn hàng, quy trình tuyển dụng đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; được Trung tâm tuyên truyền, tư vấn về chính sách xuất khẩu lao động, các điều kiện hỗ trợ xuất khẩu lao động, hỗ trợ vay vốn. Tổ chức đăng ký tìm việc làm trong nước, đăng ký đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước châu âu.

Kính mời người lao động hiện đang mất việc làm, chưa có việc làm hoặc việc làm không ổn định, sinh viên, quân nhân xuất ngũ có nhu cầu học nghề, tìm việc làm trong nước, ngoài nước đến tham gia giao dịch tại Phiên giao dịch việc làm lưu động tổ chức tại Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát (Cụm công nghiệp Tam Quan, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn).

Muốn biết thêm chi tiết liên hệ trực tiếp: Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, số 215 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn. ĐT: 0256.3646.509