Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm Hội Cựu Chiến Binh Phường Tam Quan Bắc

Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024 Hội Cựu Chiến Binh Phường Tam Quan Bắc

Chiều ngày 12/06/2024, Hội Cựu Chiến Binh phường Tam Quan Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Các đồng chí Hội CCB các đoàn thể và khu phố.

Ngô Đa Phước – Phó Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh phát biểu tại hội nghị.

6 Tháng đầu năm 2024 cán bộ hội viên CCB trong phường đã quán triệt đầy đủ và thực hiện tốt chỉ thị số 689/CT-TTG và chỉ thị số 45/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc ngăn chặn, giảm thiểu và chấm dứt tàu cá và ngư dân Việt Nam khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài. Đảm bảo trật tự an ninh xã hội và an toàn giao thông. Tuyên truyền Pháp luật về đất đai, an toàn giao thông, phòng chống bạo lực gia đình. Động viên hội viên tích cực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh; phối hợp tham gia các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hội viên gặp khó khăn; tuyên truyền, vận động hội viên tham gia đầy đủ, hiệu quả các phong trào và các cuộc vận động của địa phương.

Nguyễn Hoan – Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh phát biểu tại hội nghị.

Bên cạnh đó tình hình tổ chức hội vẫn ổn định duy trì tốt nề nếp sinh hoạt, cán bộ và hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống ‘Bộ đội Cụ Hồ’, Trung thành, Đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phong trào của địa phương, và nhiệm vụ của hội. Hội Vẫn duy trì tốt quỹ nghĩa tình đồng đội. Công tác xây dựng quỹ hội cũng được quan tâm, các chi hội tích cực xây dựng quỹ hội bằng nhiều hình thức.

Hội viên của Hội phát biểu ý kiến

Nguyễn Văn Phiến - Ủy Viên BTV Đảng Ủy - Chủ tịch UBMTTQ Phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội Nghị đồng chí Nguyễn Văn Phiến – Chủ tịch UBMTTQ đã chia sẻ những khó khăn của Hội, ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được, góp ý Hội thực hiện 1 số công tác như sau: UBND Phường sẽ hỗ trợ mỗi khu phố 1 máy cắt cỏ, vận động mỗi khu phố phải có 1 chậu hoa giấy để tiến hành thực hiện xây dựng Tuyến Đường Hoa, vấn đề về quỹ hội của hội viên lớn tuổi không đủ khả năng hoặc điều kiện kinh tế thì vận động con cháu góp vào quỹ hội. Đẩy mạnh phát triển kinh tế, khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo trong công nghiệp hóa hiện đại hóa. Vận động hội viên chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Tác giả: tamquanbac