Đoàn cán bộ phường Tam Quan Bắc, do đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV. Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Mừng và tặng quà chùa Phật Học Nhân dịp đại lễ phật Đản phật lịch 2568 năm- Dương lịch 2024

Nhân dịp đại lễ phật Đản phật lịch 2568 năm- Dương lịch 2024.

Nhân dịp đại lễ phật Đản phật lịch 2568 năm- Dương lịch 2024.

Sáng ngày 21/5/2024, Đoàn cán bộ phường Tam Quan Bắc, do đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV. Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Mừng và tặng quà chùa Phật Học.

Đoàn đến thăm chúc Mừng và tặng quà đại lễ phật Đản phật lịch 2568 năm – Dương lịch 2024 tại Chùa Phạt Học

Tại chùa Phật Học, đồng chí Nguyễn Văn Phiến – -Chủ tịch UBMTTQ phường Tam Quan Bắc, ghi nhận và cám ơn sự đóng góp của các cá nhân, cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo của chùa trong năm qua, nhất là việc phối hợp với chính quyền địa phương trong việc chăm lo giúp đỡ hộ nghèo và hộ khó khăn. Đồng thời, chúc các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo đón mừng đại lễ phật Đản phật lịch 2568 năm – Dương lịch 2024 an lành, hạnh phúc; tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của phường nói riêng và của thị xã nói chung.

(Ông Bùi Tui – Trưởng ban hộ tự chùa Phật Học)

Đại diện chùa Phật Học, ông Bùi Tui - Trưởng ban hộ tự bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT phường đã tạo điều kiện cho cơ sở tôn giáo hoạt động theo quy định của Nhà nước thời gian qua. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ của tôn giáo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời sẽ góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội./.