ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 09/09/2022,

UBND phường phối hợp với Đoàn Thanh Niên phường Tam Quan Bắc tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi  trên địa bàn phường nhân dịp rằm Trung thu 2022 với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Grand Việt Hưng và Công ty đầu tư phát triển Navi.

☘️ Tại đêm hội các bé đã có dịp chơi các trò chơi, vui đùa cùng với chú Cuội Chị Hằng, xem múa lân, cùng nhau Phá Cỗ, xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động. UBND phường và 2 công ty đã trao tặng các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn cũng như các trẻ khuyết tật trên địa bàn phường.

☘️ Đêm hội trăng rằm đã mang đến cho các bé có một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa thật trọn vẹn, mang lại nhiều niềm vui tiếng cười cho các em

Bên cạnh đó, các khu phố, các trường học trên địa bàn phường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp này.