GẶP MẶT CÔNG AN PHƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945-19/8/2022)

GẶP MẶT CÔNG AN PHƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945-19/8/2022)

Sáng ngày 19/8/2022,  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức gặp mặt Công an phường  nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, tiếp tục thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” nhất là trong thời gian cùng các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của từng cán bộ chiến sĩ.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Tiến Dũng gửi tới các đồng chí Công an phường, cùng toàn thể lực lượng Công an nhân dân những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND, 17 năm Ngày hội Toàn dân BVAN Tổ quốc.  Đồng chí nhấn mạnh, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, lực lượng Công an phường luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Ông Phạm Tiến Dũng bày tỏ tin tưởng trước yêu cầu nhiệm vụ mới, lực lượng Công an nhân dân trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; luôn gắn bó, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hiệp đồng chặt chẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy, giao phó.

Thay mặt Công an phường, Trung tá Hà Minh Tín - Trưởng Công an phường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường. Đồng thời trong thời gian đến Công an phường tiếp tục tấn công quyết liệt các loại tội phạm, ngăn chặn nhiều hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân.