Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta. Sáng ngày 11/8/2023, tại hội trường UBND phường Tam Quan Bắc, Đảng uỷ phường đã tổ chức Gặp mặt thân nhân liệt sĩ thông báo chủ trương cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ Tam Quan. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận, đại diện cho công ty tư vấn thiết kế Nghĩa trang Tam Quan và gần 200 thân nhân của các liệt sĩ trong phường.

Tại buổi gặp mặt thân nhân của các liệt sĩ, đã được nghe đơn vị tư vấn thông qua nội dung về việc nâng cấp, cải tạo nghĩa trang liệt sĩ Tam Quan gồm 5 hạng mục: Nâng nền, sữa chữa võ mộ, cải tạo sân vườn, xây dựng mới nhà bia, cải tạo tường rào cổng ngõ.

Tại buổi gặp mặt 100 % thân nhân của các liệt sĩ đang an táng tại nghĩa trang Liệt sĩ Tam Quan đồng ý thống nhất về việc nâng cấp cải tạo nghĩa trang Liệt sĩ Tam Quan trong thời gian tới./.