ĐƯA ĐỐI TƯỢNG NGHIỆN MA TÚY VÀO CƠ SỞ CAI NGHIỆN BẮT BUỘC

ĐƯA ĐỐI TƯỢNG NGHIỆN MA TÚY VÀO CƠ SỞ CAI NGHIỆN BẮT BUỘC

Ngày 06/7/2023, Công an phường Tam Quan Bắc phối hợp cùng Đội CSĐTTP về ma túy Công an thị xã Hoài Nhơn và Phòng Lao động - Thương binh và xã hội thị xã Hoài Nhơn tiến hành đưa đối tượng nghiện ma túy L.V.Đ, sinh năm 2006 ở KP. Thiện Chánh 2, P. Tam Quan Bắc vào Cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc.

Ngày 27/6/2023, Tòa án nhân dân thị xã Hoài Nhơn ra Quyết định số 01/QĐ-TA về việc đưa đối tượng L.V.Đ, sinh năm 2006 ở KP. Thiện Chánh 2, P. Tam Quan Bắc vào cơ sở cai nghiện băt buộc, thời gian cai nghiện bắt buộc tại cơ sở là 12 tháng.

Ngày 06/7/2023, Công an phường Tam Quan Bắc phối hợp cùng Đội CSĐTTP về ma túy Công an thị xã Hoài Nhơn và Phòng Lao động - Thương binh và xã hội thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức thi hành Quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với L.V.Đ, sinh năm 2006 ở KP. Thiện Chánh 2, P. Tam Quan Bắc.