Đại hội dòng họ Nguyễn Việt Nam phường Tam Quan Bắc lần thứ nhất nhiệm kì 2022-2027

Vừa qua, Hội đồng dòng họ Nguyễn Việt Nam phường Tam Quan Bắc đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kì 2022 - 2027. Tới dự có các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các ban ngành, đoàn thể  phường cùng với 71 thành viên trong  Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam

Với mục đích tập hợp, tạo sự gắn kết con cháu trong họ thành một khối để giáo dục truyền thống cách mạng, động viên giúp đỡ nhau trong lao động, sản xuất, học tập để cùng nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Dòng họ Nguyễn Việt Nam đã được thành lập từ năm 2014 trải qua 3 kỳ đại hội. hội đồng họ Nguyễn tỉnh Bình Định Đại hội lần thứ nhất vào mùng 10 tháng 3 năm 2022.

Quang cảnh Đại hội

Ban Chấp hành nhiệm kỳ ra mắt

Dòng họ Nguyễn chiếm 15-20% dân cư đang sinh sống, học tập, lao động trên địa bàn phường. Thời gian qua, Hội đồng họ Nguyễn đã làm tốt công tác củng cố, tổ chức, xây dựng dòng họ, các hoạt động tri ân tổ tiên, hướng về cội nguồn, tích cực xây dựng công tác khuyến học, khuyến tài. Xây dựng, gắn kết tình đoàn kết giữa những người cùng họ Nguyễn và giữa dòng họ Nguyễn với các dòng họ khác trên địa bàn phường, cùng xây dựng quê hương giàu đẹp. Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động Hội; Điều lệ Hội. Đề ra một số phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kì 2022 - 2027. Tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Hội. Tăng cường giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ lòng tự hào, tự tôn dòng tộc, tích cực học tập, công tác, góp phần xây dựng quê hương Tam Quan Bắc ngày càng giàu đẹp.

Chủ tich và phó Chủ tịch ra mắt hội đồng

Đại hội đã bầu ra 21 Ủy viên Ban Chấp hành Hội. đồng chí Nguyễn Văn Liếu được bầu làm Chủ tịch Hội đồng dòng họ Nguyễn Việt Nam phường Tam Quan Bắc.