Ra quân lập lại trật tự đô thị

Ra quân lập lại trật tự đô thị

Ngày 10/10/2022, Tổ Quản lý trật tự đô thị phường Tam Quan Bắc phối hợp với Đội quản lý trật tự đô thị thị xã tổ chức phối  hợp xử lý trật tự đô thị tại phường Tam Quan Bắc

Kết quả, đoàn đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đô thị,trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh và tuyến đường Võ Nguyễn Giáp. Đã thu giữ 4 cân nhỏ, 7 ghế nhỏ, 1 cái bàn nhựa, 1 bảng hiệu và 3 dù che.

Để bộ mặt đô thị của thị xã cũng như phường Tam Quan Bắc  ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh và hiện đại. Thời gian tới, Ngành chức năng của thị xã và chính quyền địa phương phường Tam Quan Bắc sẽ tăng cường hơn nữa công tác ra quân lập lại trật tự đô thị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường vi phạm.