Hưởng ứng chương trình "Tháng ba biên giới" và "180 ngày hành động chống khai thác IUU".

Ngày 5/3/2023, Đoàn phường Tam Quan Bắc phối hợp với Chi đoàn Công an thị xã Hoài Nhơn và Chi đoàn ban quản lý cảng cá và dịch vụ đô thị thị xã Hoài Nhơn tổ chức buổi tuyên truyền cho gần 100 ngư dân trên địa bàn Tam Quan Bắc các quy định về chống khai thác thủy sản IUU và quy định tàu xuất bến, nhập cảng. Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền về những hành vi, mức xử phạt trong quy định chống khai thác IUU.
Tại buổi tuyên truyền, ban tổ chức cũng đã trao tặng cờ tổ quốc cho bà con ngư dân góp phần tạo động lực cho ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo.