Giải bóng đá đoản viên thanh niên phường Tam Quan Băc năm 2024

Giải bóng đá đoản viên thanh niên phường Tam Quan Băc năm 2024

Vừa qua UBND phường Tam Quan Bắc tổ chức Giải bóng đá truyền thống đoàn viên thanh niên phường Tam Quan Bắc năm 2024

Tham gia giải lần này có 10 đội  tham gia

Đây là giải bóng đá được tổ chức thường niên  nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên giao lưu, đồng thời rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe.

Giải đấu được chia thành 3 bảng đá vòng tròn theo luật đá 7 người, diễn ra từ ngày 16/3 đến 26/3/2023. Tại: Sân cỏ mini Anh Việt.

Giải bóng đá Đoàn Thanh niên phường Tam Quan Bắc năm 2024 đã khép lại sau 10 ngày thi đấu, trải qua 16 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm phấn khởi của 10 đội bóng đến từ các đơn vị cùng các cổ động viên nhiệt tình.

Giải bóng đá Đoàn Thanh niên phường Tam Quan Bắc năm 2024  đã thành công vượt xa mong đợi của Ban Tổ chức. Trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải”. Qua đây UBND phường cũng chân thành cảm ơn đến sự  đồng hành của CLB Bida Hòn Gành Gà và chủ sân bóng Anh Viêt đã góp phần làm cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức cũng đã tổ chức trao giải cho các đội thắng cuộc

• Giải nhất thuộc về đội bóng Thiện Chánh 2
  • Giải nhì thuộc về đội bóng Tân Thành 2
  • Giải ba thuộc về đội bóng Thiện Chánh
  • Giải khuyến khích thuộc về đội bóng Tân Thành

• Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải thuộc về cầu thủ Phạm Minh Hà đội Thiện Chánh 2

-Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Hồng Hiệp đội bóng Tân Thành 2

Giải đấu đã thành công tốt đẹp và đọng lại là sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Nguồn:Đài truyền thanh Copy link