Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tam Quan Bắc nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tam Quan Bắc nhiệm kỳ 2022 – 2027

Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Tam Quan Bắc, vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Nhiệm kỳ vừa qua, trên 470 cán bộ, hội viên CCB phường luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và bảo vệ chế độ Xã hội chủ nghĩa; tổ chức chăm lo cải thiện đời sống, xoá hết hộ nghèo, hộ cận nghèo. Hiện nay, toàn hội có gần 62% hộ khá giàu. Đồng thời tham gia các hoạt động hỗ trợ, tiếp sức đồng bào vượt qua đại dịch Covid-19, hiến đất mở rộng, nâng cấp các tuyến đường, đảm bảo vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng phường văn minh đô thị.

Phát huy kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ mới, Hội CCB phường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở. Tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cho cán bộ, hội viên; phối hợp với các cấp, các ngành tạo nguồn vốn vay ưu đãi cho hội viên sản xuất, kinh doanh. Động viên CCB nâng cao tinh thần tự lực tự cường, giúp nhau làm kinh tế, đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa, xây dựng nếp sống văn minh và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ...

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh phường khoá VIII cùng đã bầu 13 đồng chí vào BCH hội, đồng chí Nguyễn Hoan tiếp tục tái cử chức Danh Chủ tịch hội CCB phường, đồng chí Ngô Đa Phước giữa chức vụ PCT hội CCB phường đồng thời cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Cựu chiến binh Thị xã./.