Đại hội Đại biểu Hội đồng họ Lê phường Tam Quan Bắc lần thứ I

Đại hội Đại biểu Hội đồng họ Lê phường Tam Quan Bắc lần thứ I

Sáng ngày 13/8, Ban vận động kết nối họ Lê phường Tam Quan Bắc Chánh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đồng họ Lê phường Tam Quan Bắc lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự Đại hội có các đồng chí trong BCH họ Lê thị xã Hoài Nhơn, lãnh đạo phường Tam Quan Bắc và trên 50 đại biểu là con em họ Lê đang sinh sống, làm việc trong địa bàn phường.

Đại hội cũng đã được nghe báo cáo về kết quả vận động kết nối họ Lê phường Tam Quan Bắc, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng một cộng đồng họ Lê đoàn kết, đồng lòng hướng về tổ tiên, xây dựng Tổ quốc, quê hương giàu đẹp, văn minh; thắt chặt tình cảm, huyết thống dòng họ.

Đại hội đã nêu rõ phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đó là: Hội đồng tộc của Họ Lê đã có đi vào hoạt động tốt hơn.Tổ chức tham gia các hoạt động tri ân tổ tiên.Tiếp tục phát huy truyền thống hướng về cội nguồn trên cơ sở giữ vững tinh thần đoàn kết, mỗi suy nghĩ, việc làm đều tuân theo quy ước, tôn chỉ mục đích của dòng họ Lê, định hướng và giáo dục con cháu hướng tới các giá trị văn hóa: Chân, Thiện, Mỹ, giáo dục con cháu đời sau noi theo làm rạng danh dòng họ.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểuý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Từ Văn Minh – PCT.UBND phường khẳng định những đóng góp của Hội đồng Họ Lê trong sự nghiệp xây dựng và phát triển phường Tam Quan Bắc thời gian qua. Các đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới Hội đồng Họ Lê phường Tam Quan bắc sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích và Quy ước riêng của Họ Lê phường Tam Quan Bắc góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá của dòng họ Lê và truyền thống của họ cùng với phường xây dựng các hội vững mạnh hướng tới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội giữ vững ANQP ở địa phương.

Đại hội cũng đã thông qua Quy ước Hội đồng họ Lê phường Tam Quan bắc, Đại hội cũng đã giới thiệu và hiệp thương bầu ra 21 thành viên tham gia Hội đồng họ Lê phường Tam Quan Bắc nhiệm kỳ 2023 – 2028.