Tổ chức giải bóng đá U12 phường Tam Quan Bắc

Tổ chức giải bóng đá U12 phường Tam Quan Bắc

Chiều ngày 15/6/2022, tại sân cỏ nhân tạo Trâm việt, Đoàn TNCS HCM phường Tam Quan Bắc  phối hợp với UBND phường tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nhi Đồng lứa tuổi 12 (U12) truyền thống phường TQB năm 2022. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự chung tay của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi, học sinh trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh trong toàn phường gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tham gia giải thi đấu có 10 đội bóng với gần 100 cầu thủ đến từ 10 khu phố trên địa bàn phường.

Nhà tài trợ chính trong mùa giải năm nay là tiệm bánh Lucky tại khu phố Tân Thành 2.

Cũng nhân dịp này Đoàn Phường cũng đã trao tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt, mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng.