Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

Vừa qua, HĐND phường Tam Quan Bắc tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, về dự có Đại tá Phan Trường Sơn, chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Bình Định, đồng chí Văn Thanh Gia, Phó Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí đại diện phòng kinh tế, phòng tài nguyên môi trường, ban quản lí cảng cá đô thị thị xã Hoài Nhơn, các đồng chí HĐND phường Tam Quan Bắc.

Tại điểm tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri thời gian, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các cử tri dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Cử tri phường bày  tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển KT-XH của tỉnh, thị xã 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời phát biểu ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh một số vấn đề.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Văn Thanh Gia, Phó Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải trình làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại được đại biểu tiếp thu, báo cáo HĐND tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.