Thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại các khu quy hoạch dân cư trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Căn cứ Quyết định số 43/2018/QĐ-UBND ngày 17/8/2018 của UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành Quy định về đấu giá quyền sử dụng đất để Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Bình Định; quyết định số 31/2022/QĐ-UBND ngày 27/6/2022 của UBND tỉnh Bình Định sữa đổi, bổ sung một số điều của quy định ban hành kèm theo  Quyết định số 43/2018/QĐ-UBND ngày 17/8/2018 của UBND tỉnh;

Căn cứ Thông báo số 699/TBĐGTS-ĐG ngày 08/11/2022 của Công ty đấu giá hợp danh Đông Dương về việc thông báo đấu giá tài sản.

Để tổ chức, thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất ở đảm bảo đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã Hoài Nhơn kính đề nghị Sở Tài Chính Bình Định và Sở Tư pháp Bình Định đăng tải công khai về thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất ở trên trang thông tin điện tử của Sở Tài Chính Bình Định và Sở Tư pháp Bình Định.

(Kèm theo Thông báo số 699/TBĐGTS-ĐG ngày 08/11/2022)

Rất mong sự quan tâm tạo điều kiện của Quý Sở để Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã Hoài Nhơn tổ chức, thực hiện đấu giá theo quy định. Địa chỉ liên hệ: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã Hoài Nhơn - Số 06, đường 28/3, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Điện thoại liên hệ: 02563 661 367 (Tổ Phát triển quỹ đất)./.

Tập tin đính kèm