Thanh niên Tam Quan Bắc Hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022

Thanh niên Tam Quan Bắc Hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022

Chiều ngày 15/2/2021 UBND phường Tam Quan Bắc đã tổ chức gặp mặt 44 thanh niên trúng tuyển NVQS và nghĩa vụ công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng với các ban ngành đoàn thể đã tổ chức cấp phát quân tư trang, động viên, thăm hỏi và tặng hoa cho các thanh niên trúng tuyển lên đường Nhập ngủ.

Thay mặt cho 44 thanh niên lên đường nhập ngũ, Thanh niên Võ Thành Văn ở khu phố Tân Thành 1 chia sẻ: Là người TN trong thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh quang vinh, được nối tiếp truyền thống cha ông để trực tiếp cầm súng bảo vệ vững chắc Tổ quốc là niềm vinh dự tự hào, trách nhiệm cao cả của bao thế hệ TN Tam Quan Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sáng ngày 16/2/2021 từ rất sớm, lãnh đạo các khu phố cùng với thanh niên và gia đình đã có mặt tại UBND phường để tập trung đưa thanh niên về thị xã giao quân theo đúng kế hoạch.

Tin tưởng rằng các bạn trẻ lên đường hôm nay ý thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, kế tục xứng đáng sự nghiệp dựng nước đi đôi với giữ nước của cha ông ta, đem hết sức mình đóng góp bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc,.