Bộ tư lệnh cảnh sát biển vùng 2 trao quà cho ngư dân Hoài Nhơn

Bộ tư lệnh cảnh sát biển vùng 2 trao quà cho ngư dân Hoài Nhơn

Sáng ngày 7/1/2022 tại hội trường UBND phường Tam Quan Bắc, Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển vùng 2 phối hợp với Báo người Lao động, Ban dân vận thị ủy Hoài Nhơn đã tổ chức chương trình “ Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” và chương trình “ Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển”. Tại buổi lễ Lãnh đạo Bộ tư lệnh vùng 2 cảnh sát biển đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 suất quà cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, trong đó Tam Quan Bắc có 37 suất, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, cờ tổ quốc và túi sơ cấp cứu y tế . Cũng tại buổi lễ Bộ tư lệnh cũng đã tuyên truyền đến ngư dân về việc chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định IUU. Bên cạnh đó đoàn cũng đã đến thăm gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Nhồng ở khu phố Dĩnh Thạnh.

Thông qua chương trình, nhằm nâng cao nhận thức của ngư dân về tinh thần yêu nước, yêu biển đảo quê hương góp phần cùng với Nhà nước bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc gắn với việc khai thác, đánh bắt không xâm phạm vùng biển của nước ngoài.